Truyền thông giáo dục kỹ năng sống chủ đề ” Bàn tay sạch”

PHÁT ĐỘNG TRUYỀN THÔNG
CHỦ ĐỀ “BÀN TAY SẠCH

Nhằm giáo dục và trang bị cho học sinh các kiến thức và kĩ năng cần thiết về phòng ngừa và giảm nhẹ bệnh tay chân miệng, hướng dẫn 6 bước rửa tay với xà phòng; Đồng thời, trang bị cho các em những kỹ năng cần thiết cho cuộc sống hằng ngày, những việc làm thực tế góp phần bảo vệ môi trường sống nhất là trong trường tiểu học.
Sáng ngày 29/10/2018, Trường Tiểu học Phú Ninh A tổ chức phát động truyền thông “Bàn tay sạch”.
Hoạt động truyền thông với chủ đề “Bàn tay sạch” của trường TH Phú Ninh A diễn ra trong ngày 29/10/2018. Học sinh tham gia với những nội dung:
1. Học sinh được tham gia hoạt động vẽ tranh với chủ đề về bảo vệ môi trường; Thuyết trình về nội dung, ý nghĩa bức tranh. Từ đó giúp các em nhận biết những việc làm nào sẽ góp phần làm cho môi trường xanh-sạch-đẹp.
2. Tuyên truyền giới thiệu về bệnh tay chân miệng: nguyên nhân gây ra bệnh tay-chân-miệng và cách phòng ngừa bệnh.
3. Hướng dẫn và học sinh được thực hiện rửa tay 6 bước với xà phòng

24010f745c9ebcc0e58f
bd26bb5fe8b508eb51a4
9f45273174db9485cdca
Một số hình ảnh buổi truyền thông

Qua buổi truyền thông các em học sinh có thêm có thêm nhiều kiến thức phòng chống giảm nhẹ bệnh tay-chân-miệng, kỹ năng rửa tay với xà phòng; những việc làm cần thiết để góp phần bảo vệ môi trường; đồng thời phát huy năng lực, sở trường của cá nhân, tạo tinh thần đoàn kết, và nâng cao chất lượng học tập toàn diện./.