Lễ khai giảng Trường TH Phú Ninh A năm học 2020-2021

LỄ KHAI GIẢNG TRƯỜNG TH PHÚ NINH A

NĂM HỌC 2020 – 2021

Sáng ngày 5 tháng 9 năm 2020 Trường Tiểu học Phú Ninh A tổ chức LỄ KHAI GIẢNG năm học 2020-2021.

Quang cảnh buổi lễ khai giảng

Đến dự buổi Lễ Khai giảng có ông Lâm Văn Nuối – Đảng uỷ viên Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân xã Phú Ninh, đại diện các ngành, Bí thư chi bộ ấp Phú An được Đảng uỷ phân công đến dự, Ban Đại diện cha mẹ học sinh và toàn thể Cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường.

Ông Lâm Văn Nuối, Đảng uỷ viên

đọc thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi ngành giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới 2020-2021

Trong bài diễn văn Khai giảng năm học mới Hiệu trường nhà trường đã nêu bậc những thành tích mà nhà trường đã đạt được trong năm học qua và phát động phong trào thi đua dạy tốt – học tốt; phong trào thi đua 3 sạch “Sạch trường-sạch lớp-sạch nhà vệ sinh” đồng thời kêu gọi toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh tích cực hưởng ứng tham gia tốt phong trào thi đua nhà trường đã phát động.

Thầy Lê Duy Chúc,  Hiệu trưởng

Đọc diễn văn khai giảng năm học mới

Nhân dịp này Hội Khuyến học huyện Tam Nông tặng cho trường 03 suất học bổng, Hội Khuyến học xã Phú Ninh tặng cho trường 10 suất học bổng mỗi suất 500.000 đồng để tra cho các em học sinh nghèo vượt khó vươn lên trong học tập.

Hiệu trưởng đánh trống khai giảng năm học mới

NGƯỜI VIẾT

Lê Duy Chúc